Hội thi cán bộ chi hội làm công tác khuyến học giỏi xã Luận Thành lần thứ nhất

Ngày 25/07/2014 20:07:26

Sáng ngày 25/7/2014 tại Hội trường UBND xã Luận Thành, Hội thi cán bộ chi hội làm công tác khuyến học giỏi xã Luận Thành lần thứ nhất đã diễn ra thành công tốt đẹp

Sáng hôm nay ngày 25/7/2014tại Hội trường UBND xã Luận Thành, Hội thi cán bộ chi hội làm công tác khuyến học giỏi xã Luận Thành lần thứ nhất đã diễn ra.
Đến dự và chỉ đạo Hội thi có ông - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Thường Xuân, ông Lục Đăng Hỏa - Phó phòng Giáo dục & đào tạo huyện Thường Xuân, các đồng chí trong Ban thường vụ Hội khuyến học huyện Thường Xuân, ông Lê Xuân Bình - Phó BT thường trực Đảng ủy xã Luận Thành.
Hội thi lần này có 11 đội tham gia: 07 đơn vị thôn và 04 đơn vị trường học trên địa bàn xã.
Nội dung thi được chia thành 3 phần: phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi năng khiếu.
Về cơ cấu giải: 01 giải nhất; 02 giải nhì, 03 giải ba; 05 giải khuyến khích. Kết quả: đội thôn Liên Thành đạt giải nhất với số điểm tuyệt đối của cả 3 phần thi là 30 điểm; 02 đội đồng giải nhì là đội trường Mầm non và đội trường THCS Luận Thành; 03 đội đồng giải 3: Cao Tiến, Tiến Hưng 1, Trường Tiểu học 1 ; 5 giải khuyến khích thuộc về: trường tiểu học 2, thôn Thống Nhất, thôn Thieuejj Hợp, thôn Sơn Cao, thôn Tiến Hưng 2.
Ông - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Thường Xuân đã nhận định " Hội thi cán bộ chi hội làm công tác khuyến học xã Luận Thành rất thành công và các phần thi của các đội đều rất xuất sắc"
Hội thi đã góp phần vận động tuyên truyền sâu rộng đến bà con nhân dân toàn xã về công tác khuyến học khuyến tài và xây dựng xã hội học tập.

Hội thi cán bộ chi hội làm công tác khuyến học giỏi xã Luận Thành lần thứ nhất

Đăng lúc: 25/07/2014 20:07:26 (GMT+7)