Gương nông dân thoát nghèo từ mô hình nuôi ong

Được sự giới thiệu của Hội Nông dân xã Bồ Lý, chúng tôi đến thăm quan mô hình nuôi ong của gia đình anh Nguyễn Hữu Sáu, thôn Bồ Ngoài – một hội viên nông dân điển hình thoát nghèo nhờ nuôi ong.

Gương nông dân thoát nghèo từ mô hình nuôi ong

Đăng lúc 9 năm trước · 1302 lượt xem

Nỗ lực xây dựng nông thôn mới ở huyện Thường Xuân

Để xây dựng nông thôn mới (XDNTM) thành công, Đảng bộ, chính quyền huyện Thường Xuân xác định, trước hết phải tập trung cho phát triển sản xuất, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân; đồng thời đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu lao động sang các ngành công nghiệp, dịch vụ.

Đăng lúc 9 năm trước · 1404 lượt xem

Kết quả chương trình Xây dựng Nông thôn mới đến tháng 6/2013.

Chương trình xây dựng Nông thôn mới được quan tâm chỉ đạo, bước đầu đã đạt những đạt kết quả tích cực.

Đăng lúc 10 năm trước · 968 lượt xem