Xã Luận Thành tổ chức Lễ ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Ngày 01/04/2019 15:18:02

07h30 ngày 01/4/2019 tại Hội trường UBND xã Luận Thành đã tổ chức Lễ ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Tham dự HN có đồng chí Đỗ Đình Minh - Phó Trưởng Phòng TNMT huyện, thành viên BCĐ huyện phụ trách xã, ông Lê Xuân Bình - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã Luận Thành, Trưởng phó các ngành đoàn thể, CBCC chuyên môn, không chuyên trách xã, đại diện các cơ quan đơn vị, trường học trên địa bàn xã, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, thành viên BQL thôn, đại diện các tổ chức đoàn thể thôn.
Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Ngân Thị Hường - PCT UBND xã - Trưởng Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở xã, ông Lê Xuân Bình - BT ĐU xã đã nhận mạnh mục đích ý nghĩa của cuộc Tổng điều tra.
Sau khi kết thúc buổi Lễ, các điều tra viên đã tiến hành điều tra tại các hộ trên địa bàn mình phụ trách

Xã Luận Thành tổ chức Lễ ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Đăng lúc: 01/04/2019 15:18:02 (GMT+7)