TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG

Ngày 05/12/2023 14:55:56

NGÀY 05 THÁNG 12 NĂM 2023, ĐẢNG ỦY XÃ LUẬN THÀNH TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 07/11/2023 CHO ĐẢNG VIÊN 45 NĂM, 40 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO 2 ĐẢNG VIÊN SINH HOẠT TẠI CHI BỘ THỐNG NHẤT VÀ TIẾN HƯNG 1 THUỘC ĐẢNG BỘ XÃ LUẬN THÀNH

Trong niềm vui hân hoan, phấn khởi Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc xã Luận Thành vừa ra sức thi đua lập được nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư; Tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập xã và thành lập Đảng bộ xã Luận Thành và ra mắt, phát hành cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã (1983 - 2023).
Thực hiện Công văn 32-CV/BTC, ngày 07/11/2023 của Ban tổ chức huyện ủy Thường Xuân về việc trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023; Thực hiện chương trình công tác năm 2023 của Đảng ủy xã Luận Thành. Được sự thống nhất cho phép của Ban thường vụ Huyện ủy; sáng ngày 05/12/2023 Đảng ủy xã Luận Thành long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu cho 02 Đảng viên đại diện cho 253 đảng viên toàn Đảng bộ, vinh dự được Ban thường vụ tỉnh ủy Thanh Hóa tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Tạ Thanh Tình sinh năm 1957 đảng viên chi bộ thôn Tiến Hưng 1; tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Công sinh năm 1962 đảng viên chi bộ thôn Thống Nhất; thuộc Đảng bộ xã Luận Thành.
20231205_093210[1].jpg

(Đồng chí Trần Quốc Tuấn UV, BTV huyện ủy; Trưởng Ban Tuyên giáo; Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Thường Xuân phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng)

Về dự chỉ đạo buổi Lễ và trao huy hiệu Đảng có đồng chí Trần quốc Tuấn ủy viên BTV huyện ủy; Trưởng Ban tuyên giáo; Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Cụm trưởng cụm phía nam. Đồng chí Lê Anh Tuấn ủy viên BCH đảng bộ huyện; Chủ tịch Hội nông dân huyện; các đồng chí đã trực tiếp trao tặng Huy hiệu Đảng cho từng đồng chí đảng viên; đồng chí Trần Quốc Tuấn thay mặt các đồng chí lãnh đạo BTV huyện ủy Thường Xuân phát biểu chỉ đạo; đồng chí nêu; Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý nhất của Đảng dành trao, tặng cho các đồng chí đảng viên cao tuổi, trung kiên, giữ vững được phẩm chất chính tri, đạo đức cách mạng đã có nhiều năm tham gia công tác, cống hiến, cho sự nghiệp phát triển vẻ vang của đảng. Đây là niềm vui lớn, niềm vinh dự, tự hào không chỉ cho cá nhân các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng; mà là niềm tự hào của chi bộ và Đảng bộ xã Luận Thành. Đồng chí đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu và tiếp tục giao nhiệm vụ cho Đảng bộ xã Luận Thành; các chi bộ trực thuộc Đảng bộ với tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo. Tập trung lãnh đạo, chỉ Nhân dân phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo QP-AN; quan tâm đến công tác xây dựng đảng, hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh; chú trọng đến công tác chính sách an sinh xã hội. Nhất là các gia đình chính sách, người có công; hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã để cùng phát triển bền vững; với quan điểm, mục tiêu không ai bị bỏ lại phía sau; đồng chí cũng đề nghị các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng tiếp tục nỗ lực cống hiến là cây cao bóng cả, là chỗ dựa vững chắc về trí tuê, tinh thần cho Đảng bộ xã chi bộ cơ sở để tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

2a48eb5744b5edebb4a4.jpg

(Đồng chí Trần Quốc Tuấn ủy viên BTV huyện ủy; Trưởng Ban tuyên giáo; Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện huyện; Cụm trưởng cụm phía nam; đồng chí Lê Anh Tuấn ủy viên BCH đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội Nồn dân huyện Thường Xuân trao Huy hiệu, tặng hoa và quà cho các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng)

Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đồng chí Tạ Thanh Tình đảng viên 45 năm tuổi đảng phát biểu cảm tưởng và tiếp thu, lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của đồng Chí Trần Quốc Tuấn và cảm ơn sự quan tâm của BTV tỉnh ủy Thanh Hóa; BTV huyện ủy Thường Xuân và Đảng ủy xã Luận Thành trong suốt thời gian qua; đồng chí hứa trước đảng bộ xã sẽ quyết tâm phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện; tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được không ngừng nổ lực, cố gắng phục vụ cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp vẻ vang của đảng.

b4f8c87c5893f1cda882.jpg

(Đồng chí Tạ Thanh Tình đảng viên 45 năm tuổi đảng phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ)

d1707cfbec14454a1c05.jpg

(Các đồng chí lãnh đạo huyện ủy; lãnh đạo đảng ủy xã chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt 07/11/2023)

Thay mặt BCH đảng bộ và Ban tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đồng chí Hà Huy Hiền Bí thư Đảng ủy xã Luận Thành đã phát biểu cảm ơn BTV huyện ủy Thường Xuân, các nhân đồng chí Trần Quốc Tuấn và đồng chí Lê Anh Tuấn; cám ơn các đồng chí ủy viên BCH đảng bộ; BTV đảng ủy xã các đồng chí Bí thư các chi bộ; cấp ủy, chi bộ và đảng viên chi bộ thôn Thống Nhất; Tiến Hưng 1; các CBCC cơ quan xã các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng và thân nhân gia đình các đồng chí đã về dự chỉ đạo, theo dõi, động viên; góp phần cho thành công của buổi lễ; đồng thời đồng chí Bí thư đảng ủy bế mạc, kết thúc buổi Lễ trao tặng Huy hiệu đảng, trong niềm vui hân hoan phấn khởi chung của đảng bộ xã Luận Thành.

91156095f07a5924006b.jpg

(Đồng chí Hà Huy Hiền Bí thư Đảng ủy xã Luận Thành phát biểu khai mạc và bế mạc buổi Lễ)

(Tin, bài, ảnh Hà Huy Hiền Bí thư đảng ủy xã Luận Thành huyện Thường Xuân)

TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG