Lục Xuân Hưng thôn Liên Thành xã Luận Thành Thường Xuân tham gia đội tuyển U19 Quốc gia

Ngày 03/06/2014 17:01:09

Trung vệ đội U19 Quốc gia Lục Xuân Hưng Quê thôn Liên Thành xã Luận Thành huyện Thường Xuân tỉnh Thanh Hóa nhân tố mới đã được thầy Giôm lựa chọn cho chuyến tập huấn tại Nhật Bản sắp tới.

Trung Vệ Đội tuyển U19 Lục Xuân HưngSinh ngày 15/04/1995 cao 1m8 nặng 72kg. Sinh ra và lớn lên tại Huyện Sông Mã Tỉnh Sơn La nhưng quê Gốc ở Thanh Hóa. Năm 9 tuổi Hưng chuyển về Thanh Hóa cùng cha mẹ sinh sống tại Thôn Liên Thành - Xã Luận Thành -Huyện Thường Xuân-Thanh hóa, con trai ông Lục Đình Vinh và bà Lê Thị Nguyêt bố mẹ Hưng làm nghề kinh doanh quán ăn nhỏ trên trục đường Hồ Chí Minh qua thôn liên Thành xã Luận Thành. Từ nhỏ Hưng yêu thích thể thao nhất là môn bóng đá với chiều cao phát triển khá tốt và lý tưởng. Năm 13 tuổi Hưng gia nhập lò đào tạo trẻ của CLB Bóng Đá Thanh Hóa. Hưng là người có công lớn giúp U19 Thanh Hóa lọt vào VCK U19QG. Qua thành tích ấn tượng đó, Hưng đã lọt vào mắt xanh của HLV Guillaume Graechen triệu tập vào U19 Việt Nam. Hưng là một trong 26 cầu thủ có tên trong danh sách tham gia tập huấn ở Nhật Bản từ ngày 06-30/6/2014 và chuẩn bị cho giải U19 Đông nam á và giải U19 châu á dự kiến tổ chức vào tháng 9 và tháng 10/2014 này tại MyanMa. Lục Xuân Hưng là chàng trai có ý chí, nghị lực là niềm tự hào của gia đình và địa phương xã Luận Thành và là điểm sáng trong thể thao xứ Thanh. Hy vọng Hưng sẻ còn phát triển nhiều hơn nữa đóng góp một phần vào thành công của bóng đá Việt Nam.
(Hà Huy Hiền)
Hình ảnh: Một vài nhân tố mới đã được thầy Giôm lựa chọn cho chuyến tập huấn tại Nhật Bản sắp tới. Page sẽ lần lượt giới thiệu đến mem nhé!

1.
<<<Trung Vệ Lục Xuân Hưng>>>
Sinh ngày 15/04/1995 cao 1m8 nặng 72kg. Sinh ra và lớn lên tại Huyện Sông Mã Tỉnh Sơn La nhưng quê Gốc ở Thanh Hóa. Năm 9 tuổi Hưng chuyển về Thanh Hóa sinh sống tại Thôn Liên Thành - Xã Luận Thành -Huyện Thường Xuân. Năm 13 tuổi Hưng gia nhập lò đào tạo trẻ của CLB Bóng Đá Thanh Hóa. Hưng là người có công lớn giúp U19 Thanh Hóa lọt vào VCK U19QG. Qua thành tích ấn tượng đó, Hưng đã lọt vào mắt xanh của HLV Guillaume Graechen triệu tập vào U19 Việt Nam

#Hâm