Hoạt động phòng chống đuối nước trên địa bàn xã Luận Thành

Ngày 20/07/2019 09:51:32

Mùa hè, trẻ em xã Luận Thành được đến học bơi tại bể bơi do nguồn vồn từ tổ chức Tầm nhìn thế giới và địa phương đóng góp, đặt tại khuôn viên trường Tiêu học Luận Thành. Các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn được miễn tiền học bơi. Hoạt động học bơi đã giúp cho Luận Thành phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ. Hè năm 2019, đến nay đã mở được 6 khóa học bơi cho gần 200 trẻ em toàn xã.

Hoạt động phòng chống đuối nước trên địa bàn xã Luận Thành

Đăng lúc: 20/07/2019 09:51:32 (GMT+7)