Thường Xuân ứng dụng Công nghệ thông tin trong thực hiện Hội nghị trực tuyến

Ngày 27/06/2017 17:06:56

Luận Thành là xã đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) vào chỉ đạo điều hành, thực hiện nhiệm vụ

Chiều hôm nay ngày 27/6/2017 UBND huyện Thường Xuân tổ chức Hội nghị trực tuyến giao ban kết quả thực hiện Kế hoạch số 69/KH-UBND của UBND huyện Thường Xuân về chống lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện.
Địa điểm tại 4 khu vực: Khu trung tâm tại Phòng họp tầng 2 Trung tâm Hội nghị huyện; Khu biên giới tại trụ sở xẫ Yên Nhân; Khu vực 5 Xuân tại trụ sở xã Xuân Lộc và khu vực phía Nam tại trụ sở xã Luận Thành.
Điểm cầu khu vực Luận Thành gồm 4 xã: Luận Thành, Luận Khê, Tân Thành và Xuân Cao.
Tham dự Hội nghị có các thành viên Ban ATGT huyện, Chủ tịch UBND và công chức phụ trách giao thông các xã. Chủ trì Hội nghị: ông Cầm Bá Xuân - CT UBND huyện - Trưởng Ban ATGT huyện.
Hội nghị đã nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện đợt cao điểm về giải tỏa hành lang ATGT huyện do đồng chí Vi Ngọc Tuấn - Trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng báo cáo.
Ở các điểm cầu, các xã đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện cũng như nêu ra những kiến nghị đề xuất để cùng tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện.
Tại điểm cầu Luận Thành - Khu vực các xã phía Nam thì việc chuẩn bị Hội trường, maket, các thiết bị phục vụ cho Hội nghị trực tuyến được đánh giá là khá tốt so với các điểm cầu. Đơn vị Luận Thành, Thị trấn là những đơn vị thực hiện ra quân đợt cao điểm giải tỏa hành lang ATGT đầu tiên của huyện. Là xã có đường Quốc lộ Hồ Chí Minh đi qua, Luận Thành đã thực hiện tốt công tác giải tỏa hành lang. Sau nửa tháng ra quân thực hiện, Luận Thành như có diện mạo mới với lòng lề đường được thông thoáng, đường làng ngõ xóm được mở rộng.
Việc ứng dụng CNTT vào điều hành thực hiện nhiệm vụ đã góp phần rất lớn trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện Thường Xuân nói chung và của xã Luận Thành nói riêng.

Thường Xuân ứng dụng Công nghệ thông tin trong thực hiện Hội nghị trực tuyến

Đăng lúc: 27/06/2017 17:06:56 (GMT+7)