Chuẩn bị đón ngày Quốc tế 08/03/2014.

Ngày 20/02/2014 10:30:45

Ngày 08/03/2014 Hội LHPN xã Luận thành tổ chức lễ kỉ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ,thành phần tham dự buổi lễ gồm có các đồng Chí lãnh đạo Đảng - HĐND - UBND - MTTQ và các tổ chức đoàn thể,ban ngành trong xã cùng các Đồng Chí Bí thư chi Bộ cơ sở và toàn thể hội viên tham gia.

- Sự có mặt hiện diện của các đồng Chí lãnh đạo trong xã là niềm Vinh hạnh cổ Vũ động viên đối với chị em, giúp chị em động viên , giúp nhau phát triền kinh tế và xây dựng gia đình "ấm no, Bình đẳng, tiến Bộ, hạnh phúc" và đặc biệt phát động phong trào phụ nữ "tích cực học tập ,lao động sáng tạo ,xây dựng gia đình hạnh ".
- Trong những ngày chuẩn bị này rất mong các đồng Chí lãnh đạo quan tâm, động viên để Hội Phụ nữ xã phát Huy sức mạnh công tác Hội ngày một tốt hơn.

Chuẩn bị đón ngày Quốc tế 08/03/2014.

Đăng lúc: 20/02/2014 10:30:45 (GMT+7)