Tấm gương sáng trong công việc

Ngày 01/05/2014 20:53:16

Tuy bị tật ở chân, cản trở gây khó khăn trong việc đi lại nhưng em vẫn miệt mài, nhiệt tình năng nổ trong công việc và được đánhh giá là cán bộ xuất sắc của năm

Em Trần Thị Hoài - Cán bộ Kế toán xã Luận Thành sinh năm 1991. Em bị tật 1 chân trái từ nhỏ. Việc đi lại của em rất khó khăn. Song không vì thế mà em nhụt chí, trái lại, em rất ham học và nhiều năm liền là học sinh, sinh viên giỏi xuất sắc.
Tốt nghiệp Đại học với bằng giỏi, em được về địa phương công tác. Em sống rất hòa nhã và nhiệt tình với mọi người. Em rất chăm chỉ và có năng lực trong công tác chuyên môn.
Năm 2013, em được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và trở thành tấm gương sáng trong công việc.

Tấm gương sáng trong công việc

Đăng lúc: 01/05/2014 20:53:16 (GMT+7)